Thứ Ba, 18 tháng 7, 2017

Đũa tre truyền thống

Đũa tre truyền thống
Ngày nay, khi mọi người đang dần nhận thức được vấn đề về bảo vệ sức khỏe, nhiều hộ gia đình đã dần xem việc sử dụng thực phẩm sạch,có nguồn gốc an toàn để bảo vệ sức khỏe của gia đình và những người xum quanh,bên cạnh đó việc lựa chọn  các đồ dùng chén, đũa, dụng cụ nấu nướng cũng được chọn lọc kỹ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng, như đũa, chén, được bày bán với giá rất rẻ, đẹp, nhưng tiềm tàng sau đó sự mất vệ sinh, sự cạnh tranh về giá, đã đẩy một số người kinh doanh chạy theo lợi nhuận, không quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng.ư




Từ nhu cầu của người tiêu dùng, tìm kiếm các sản phẩm tự nhiên , an toàn, hợp vệ sinh. Đũa tre truyền thống là một sự lựa chọn tuyệt vời để thay thế cho các đôi đũa không có nguồn góc rõ ràng và kém an toàn.
Đũa tre truyền thống ra đời từ rất lâu, dùng trong các bữa cơm gia đình ở những vùng miền địa phương hầu hết khắp cả nước,phù hợp với hầu hết các gia đình, đảm bảo vệ sinh và đảm bảo cho sức khỏe người dùng.
Song song với việc sử dụng đũa tre truyền thống.Đũa gỗ và các loại đũa tre ăn một lần, được bán với giá rẻ,đẹp mắt, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng ở các thành phố lớn, đó được gọi là nền văn minh hiện đại. Nhưng việc sử dụng những đôi đũa không có nguồn gốc rõ ràng, được bày bán khắp các rạp ở chợ và chính những người bán cũng không quan tâm đến việc xuất xứ của những đôi đũa mình bán là ở đâu. Có nhiều bài báo, phóng sự về việc đũa tre dùng 1 lần được tẩm hóa chất gây ung thư, các bệnh về thần kinh, những đôi đũa ăn nhanh và những đôi đũa mua từ các sạp ở chợ với các màu sắc đẹp mắt được gọi là nền văn minh hiện đại ấy, chính là thủ phạm của biết bao mần bệnh đang âm thầm tàn hại sức khỏe của người dùng.

Đũa tre truyền thống được sản xuất và chế biến theo phương pháp truyền thống từ những gia đình có truyền thống làm tre. Bí quyết chế biến và gia công tạo nên những đôi đũa tre an toàn cho sức khỏe, 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét